Về chúng tôi

Công ty cổ phần Viễn Thông SIÊU TỐC - Terrabit Networks Vietnam (TBV), được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là công ty con của Terrabit Networks Singapore, một nhà sản xuất và phân phối các thiết bị mạng và viễn thông trên toàn cầu, cung ứng giải pháp cho các Nhà cung cấp dịch vụ, Doanh nghiệp, Chính phủ và khách hàng Công nghiệp. 

TBV hiện có hơn 30 nhân lực và vẫn đang mở rộng thêm. Sức mạnh của TBV dựa trên nguồn nhân lực với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết về mạng. TBV có thể liên kết một đội ngũ những người có mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp và khách hàng. Tinh thần của chúng tôi là đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, bất cứ khi nào và bất kỳ ở đâu. Nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục theo đuổi những ý tưởng sáng tạo và các giải pháp cho khách hàng.

Với công nghệ quang - fiber đang phát triển đồng thời và nhanh chóng, TBV đã xây dựng danh tiếng vững chắc với thương hiệu Spectrum Transreceiver và Prodigy Switch management bằng việc cung cấp các sản phẩm này cho các ISP trong nước. Spectrum và Prodigy hiện nay là một thương hiệu đáng tin cậy cho các nhà cung cấp dịch vụ ISP, doanh nghiệp, chính phủ và các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Đông thời Tập thể công ty Terrabit Networks Việt Nam cũng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mang dấu ấn của mình như: tổng đài IP PBX BK, Prodigy I/O controller, Prodigy EoC, Prodigy software and Prodigy web conference

Công ty cổ phần Viễn Thông Siêu Tốc - Terrabit Networks Vietnam(TBV) luôn mong muốn  thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu cho cả nhà cung cấp lẫn khách hàng và cung cấp một giải pháp trọn gói cho các khách hàng.


Sứ mệnh & Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp cho các ISP, SOHO và Enterprise.

Luôn đổi mới, sáng tạo và không ngừng cập nhật công nghệ mới để có thể tư vấn và cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất và tối ưu nhất.